Giải pháp chăm sóc da toàn diện

✔️ Giải pháp 01

LÀN DA TRẮNG SÁNG – NGẠI CHI NẮNG

👉 Sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ, không tì vết là điều mơ ước của tất cả phụ nữ.

👉 Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sản sinh dư thừa Melanin gây nên sạm, nám da. Nhưng các nhân tố chính thường liên quan đến việc tiếp xúc ánh nắng, yếu tố di truyền, tuổi tác, lối sống, các tác nhân ảnh hưởng nội tiết tố (thời kỳ mang thai, mãn kinh, bệnh lý, stress, mất ngủ) tổn thương da hay viêm nhiễm.

Xem chi tiết

✔️ Giải pháp 02

CHĂM SÓC DA ĐẶC BIỆT DÀNH CHO DA ĐỎNG ĐẢNH

💁 Da thường được phân loại dựa theo các đặc tính khác nhau, trong đó da nhạy cảm là làn da khiến chị em phụ nữ rất khó trong việc chăm sóc và rất lâu để lựa chọn cho mình bộ sản phẩm thích hợp cho làn da của mình. Với thành phần từ dược liệu chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tái tạo phục hồi da nhạy cảm.

💋 KAS Beauty sẽ lựa chọn các dòng sản phẩm sử dụng an toàn cho làn da nhạy cảm và bị tổn thương do tác nhân từ môi trường bên ngoài và sau điều trị thẩm mỹ. Tăng cường tái sinh và năng lượng cho da tổn thương, điều trị da hoàn hảo. Giúp làn da ngày càng khoẻ mạnh hơn, giảm tình trạng nhạy cảm, kích ứng.

Xem chi tiết

✔️ Giải pháp 03

VỆ SỸ BẢO VỆ LÀN DA MỤN

💁 Bạn đang có một làn da nhờn, do nội tiết bên trong cơ thể và tác động môi trường. Làm da bạn luôn bóng nhờn bí bít khó chịu và hay sản sinh tình trạng mụn trên da, luôn phải dùng giấy thấm dầu hàng ngày, trang điểm rất dễ trôi phấn là bạn mất tự tin.

🎁 KAS Beauty sẽ giúp bạn chăm sóc chuyên sâu, đưa ra  giải pháp hoàn hảo cho da nhờn mụn, giúp ngăn ngừa và điều trị mụn, viêm, sẹo, mụn tái phát.

Xem chi tiết

✔️ Giải pháp 04

LƯU GIỮ NÉT THANH XUÂN

💁 Bạn đang bước vào tuổi trung niên, da thiếu hụt collagen và elastin da xuất hiện nhiều nếp nhăn, đã & đang có nguy cơ chảy xệ.

💝 Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tư vấn sắc đẹp, KAS Beauty sẽ giúp bạn chăm sóc làn da đang dần mất thanh xuân, kém tươi sẽ trẻ hoá lại từ 5-10 tuổi.

Xem chi tiết