Những thực phẩm càng hấp thụ, da sẽ càng xấu xí, sức đề kháng da sẽ giảm sút.

☘️☘️☘️Những loại thực phẩm nếu ăn uống càng nhiều càng tích tụ chất độc trong da khiến da trở nên xấu xí
🥂 Rượu
Uống rượu là một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm cho da của bạn
👉Thứ nhất, rượu thúc đẩy sự gián đoạn hormone dẫn đến mụn trứng cá. Thứ hai, nó làm giảm hệ miễn dịch của bạn bằng cách làm giảm các vi khuẩn rất quan trọng trong ruột. Thứ ba, rượu làm mất nước trong cơ thể và làm cho làn da bạn trông có vẻ sưng phồng lên.

🥧Bánh gạo
Ăn nhiều bánh gạo có thể dẫn đến các nếp nhăn trên da và thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến chức năng não của bạn
👉Tại sao ư? Thứ nhất, ăn nhiều bánh gạo có thể dẫn đến tăng cân. Thứ hai, kiểm tra nhãn dinh dưỡng ở sản phẩm, bạn sẽ thấy rằng bánh gạo bao gồm cả thành phần liên quan đến đường – thành phần không có lợi cho sức khỏe. Thứ ba, bánh gạo có thể gây ra mụn trứng cá bởi các phân tử gây hại gọi là Advanced Glycation End, còn được gọi là AGEs.

🥗Sushi
Bạn có biết rằng món ăn tinh khiết này có thể làm cho bạn lão hóa sớm và nổi mụn nhiều hơn không?
👉Thứ nhất, món cuộn yêu thích này của bạn chứa một lượng muối lớn. Nó chính là thủ phạm có thể làm cho làn da mất nước và trở nên khô, thô ráp, suy giảm chức năng tự thải độc. Thứ hai, thực phẩm mặn làm cho tế bào giữ lại chất lỏng, điều làm cho khuôn mặt bạn trở nên sưng phồng. Thứ ba, hàm lượng gạo với chỉ số đường huyết cao có thể lấy đi độ ẩm và lưu thông từ lớp biểu bì, gây khô da và lão hóa sớm.

🥓🥩Thịt đã chế biến
lý do khiến da bạn như bị sưng lên, đặc biệt là sau khi đi ăn ở một nhà hàng, có thể là do bạn đã ăn nhiều thịt chế biến
👉Thứ nhất, có rất nhiều natri trong các loại thịt chế biến như xúc xích, thịt xông khói… mà trong đó natri (muối) chính là tác nhân khiến da bạn sưng phồng lên. Thứ hai, các loại thịt này cũng có chứa nitrit – hợp chất có thể phá hủy collagen và elastin trong da của bạn. Tất cả các yếu tố này sẽ làm cho da yếu đi, khả năng thải độc kém khiến bạn trở nên già nua hơn so với tuổi.

🍀🌹Để có một làn da đẹp, khỏe bạn nên hạn chế ăn những loại thực phẩm nầy nhé. Hoàng Gia chúc các bạn luôn tươi trẻ và đáng yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *